091 770 1899

CÔNG TY TNHH ROSAKI VIỆT NAM
Trụ sở: 405 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: KCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội
Hotline: 091 770 1899


Xu hướng màu sắc

CÁCH CHỌN MÀU SƠN NGOẠI THẤT NHÀ ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà chưa bao giờ là đơn giản. Màu sơn ngoại thất vừa phải đảm bảo yếu tố không quá rực rỡ mà vẫn đảm bảo nổi bật, thể hiện được cá tính, phong cách của gia chủ…Hãy cùng tham khảo một số cách chọn, phối màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà đẹp trong bài viết dưới đây nhé.

TOP 10 MÀU SƠN PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT

Ngày nay, trong thiết kế nhà ở, dù là nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư, có một không gian luôn chiếm vị trí trung tâm, nổi bật và quan trọng nhất trong chuỗi trật tự công năng của ngôi nhà - đó chính là phòng khách.

MÀU XANH LAM - BÍ QUYẾT SƠN NỘI THẤT ĐẸP

Hè luôn được coi là thời điểm “vàng”, là “mùa vụ” để xây mới và sơn sửa các công trình nhà ở. Việc lựa chọn một màu sơn đẹp, phù hợp với không gian sống cũng như sở thích là điều mọi gia chủ băn khoăn, đắn đo lựa chọn. Bên cạnh những gam màu sơn nội thất nhà đẹp truyền thống như kem, trắng sữa, vàng chanh, thì màu xanh lam cũng được coi là màu sơn nội thất đẹp nhất cho mùa hè.

XU HƯỚNG MÀU SƠN NỘI THẤT ĐẸP NHẤT NĂM 2022

Trong thiết kế nội thất nhà ở, màu sắc có vai trò rất quan trọng vì nó giúp tạo nên phong thái cho cả căn nhà. Không những thế, màu sơn nội thất thường sẽ tác động mạnh mẽ, thậm chí là chi phối lên cảm xúc, tâm lý, tình cảm của con người. Chính vì vậy, chọn màu sơn nội thất phù hợp rất quan trọng đối với mỗi gia chủ.