091 770 1899

CÔNG TY TNHH ROSAKI VIỆT NAM
Trụ sở: 405 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: KCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội
Hotline: 091 770 1899


TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ
 
 

Màu sơn nhà cho người mệnh Mộc thu hút tài lộc, may mắn

Chọn màu sơn nhà phù hợp với mệnh không chỉ tăng vận may và sức khỏe mà còn tạo không gian sống hài hòa. Đối với người mệnh Mộc, việc này đặc biệt quan trọng. Bài viết này, Rosaki sẽ cùng bạn lựa chọn những màu sơn nhà phù hợp, giúp cải thiện không gian sống và hỗ trợ sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Mệnh Hỏa sơn nhà màu gì để tăng vượng khí, rước may mắn?

Màu sắc trong phong thủy không chỉ là yếu tố trang trí mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến tài vận và may mắn của gia chủ. Đối với những người thuộc mệnh Hỏa, việc lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà trở nên cực kỳ quan trọng, bởi mỗi màu sắc đều mang một nguồn năng lượng riêng biệt có thể tương sinh hoặc tương khắc với bản mệnh của họ. Chính vì thế, việc tìm hiểu mệnh Hỏa sơn nhà màu gì trước khi trang trí không gian sống là rất cần thiết.

Lưu lại ngay 4+ màu sơn hợp tuổi Bính Thìn ấn tượng, hợp phong thủy

Màu sơn nhà không chỉ là yếu tố tạo nên không gian sống đẹp mắt, thư giãn và nhiều cảm hứng mà còn mang những nguồn năng lượng khác nhau, có thể thu hút hoặc phản chiếu các loại năng lượng tốt hoặc xấu cho những người sống trong đó. Cũng vì vậy, việc lựa chọn màu sơn hợp tuổi Bính Thìn sao cho phù hợp là rất quan trọng, góp phần mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

[Bật mí] Cách sơn nhà màu xanh rêu vừa đẹp, vừa hợp phong thủy

Luôn được đánh giá cao trong việc mang lại cảm giác thư thái, bình yên và hòa mình vào thiên nhiên, xanh rêu trở thành xu hướng màu sơn được nhiều gia chủ ưa chuộng để cải thiện và trang trí không gian sống. Tuy nhiên để có thể sơn nhà màu xanh rêu vừa hiện đại, sang trọng lại vừa hợp phong thủy, bạn cần nắm được một số tips thú vị đến từ ROSAKI.

5+ màu sơn hợp tuổi Ất Sửu giúp tài lộc, phú quý luôn gõ cửa

Màu sơn cho ngôi nhà là tất cả những gì bạn cần để cải thiện, nâng cấp không gian sống và cũng là một yếu tố góp phần mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Theo phong thủy, những gia chủ tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, do đó việc lựa chọn màu sơn hợp tuổi Ất Sửu theo những quy tắc nhất định là rất quan trọng để cải thiện cảm xúc và tài lộc.

Top 5 Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Kim

Bạn đang tìm kiếm màu sơn ngoại thất lý tưởng cho ngôi nhà của mình, đặc biệt nếu bạn thuộc mệnh Kim? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý và bí quyết để chọn lựa màu sơn phù hợp với mệnh Kim của bạn, tạo nên không gian sống hoàn hảo và hài hòa. Khám phá ngay, để có ngôi nhà đẹp với màu sơn ngoại thất đúng phong thủy!

Kinh Nghiệm Chọn Màu Sơn Phòng Khách Đẹp Hợp Mệnh Chuẩn Phong Thủy Nhất

Phòng khách chính là tâm điểm của ngôi nhà. Chính vì vậy, đây là không gian được gia chủ quan tâm, chú trọng nhất tới việc trang trí, sắp xếp nội thất sao cho chuẩn phong thủy và đảm bảo tính thẩm mỹ. Chúng ta sẽ cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây gợi ý về một số màu sơn phòng khách đẹp theo mệnh chuẩn phong thủy nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc luận giải và lựa chọn tone màu phù hợp cho không gian phòng khách nhà mình.

TUỔI DẦN SƠN NHÀ MÀU GÌ ĐỂ THU HÚT TÀI LỘC

Phong thủy nhà ở luôn là một vấn đề quan trọng quyết định không nhỏ đến tài vận của gia chủ. Từ việc xem tuổi làm nhà cho đến chọn hướng nhà, chọn màu sơn nhà. Trong bài viết dưới đây, Rosaki giới thiệu tới các bạn màu sơn nhà đẹp và một số mẫu nhà sơn màu đẹp nhất cho người tuổi Dần.


«1 - 2»